Giới thiệu về skinbeautylife

SkinbeautylifeOfficialColorful
SkinbeautylifeOfficialColorful

Skinbeautylife là blog chuyên về kiến thức skincare khoa học. Giữa lúc thị trường Việt Nam tràn ngập các sản phẩm đến từ kem trộn thì chúng tôi với đội ngũ giàu kinh nghiệm, cung cấp các kiến thức skincare chuẩn khoa học. Từng bước skincare đều tuân theo nguyên tắc lỏng trước đặc sau, pH thấp trước pH cao; cùng với đó là nguyên tắc bất di bất dịch của chăm sóc da khoa học.

Hơn 90% các sản phẩm tại thị trường Việt Nam là kem trộn, chính điều đó sẽ bào mòn dần làn da, để lại hậu quả hết sức nghiêm trọng. Hiểu rõ và nắm kỹ được các nguyên tắc chăm sóc da, là sứ mệnh của skinbeautylife để giúp cho thế hệ trẻ sau này có làn da đẹp hơn.

Đến với skinbeautylife, các bạn sẽ được tìm hiểu thế nào là chăm sóc da khoa học. Hiểu được linh hồn của sản phẩm nằm ở bảng thành phần, chứ không phải trên nhãn sản phẩm khi điều gì thì nó như vậy. Dựa vào bảng thành phần, các bạn có thể tự tin lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất để không lãng phí ngân sách.

Tại đây, skinbeautylife sẽ review về xu hướng (trend) hiện tại, các xu hướng sẽ tiếp tục phát triển trong cộng đồng chăm sóc da khoa học tại Việt Nam và trên Thế Giới; từ đó giúp cho mọi người có cái nhìn toàn diện về chăm sóc da như thế nào để tiết kiệm và có được kết quả tốt nhất. Sản phẩm thật sẽ mang lại kết quả dài lâu, cải thiện dần từng ngày, không như kem trộn sẽ có kết quả tức thì nhờ vào Corticoids.

Khi đến với skinbeautylife, các bạn sẽ được chúng tôi chào đón nồng nhiệt, sẵn sàng đưa ra lời khuyên phù hợp nhất để có một routine hoàn hảo tùy thuộc vào ngân sách của mỗi khách hàng.

Cách thức để được tư vấn tại skinbeautylife

Bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua fanpage, các phương tiện social media như facebook, instagram, zalo. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm tư vấn routine theo từng vấn đề da (skin concern) cụ thể theo ngân sách phù hợp một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất. Các bạn sẽ hiểu rõ được tại sao nền da của bạn lại cần sản phẩm này chứ không phải sản phẩm nào khác.

Toàn bộ thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được giữ bí mật theo đúng chính sách của skinbeautylife. An toàn và bảo mật thông tin khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.