Chính sách bảo mật

skinbeautylife-background

Khi truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vì ở đây chúng tôi luôn đề cao sự an toàn dữ liệu lên hàng đầu. Đây là lời cam kết để đảm bảo mỗi cá nhân, tổ chức khi truy cập hoặc thực hiện các giao dịch trên skinbeautylife.com.

Đối với các thông tin thu được, chúng tôi sẽ chỉ lưu trữ để sử dụng cho mục đích nội bộ, làm cơ sở dữ liệu để thực hiện yêu cầu tư vấn chăm sóc da. Chúng tôi không cung cấp thông tin này cho bên thứ ba nào khác mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Các điều khoản được áp dụng

Khi khởi tạo tài khoản trên skinbeautylife.com, cần cung cấp các thông tin cần thiết gồm họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng da cơ bản… Các thông tin này cần đảm bảo độ chính xác để đối chiếu trong trường hợp các cá nhân tổ chức khác có hành vi giả mạo khách hàng. skinbeautylife.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có thông tin mà khách hàng cung cấp không đúng sự thật, làm sai lệch trong dữ liệu tư vấn.

Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua khởi tạo tài khoản, cũng như các thông tin cung cấp thêm trong quá trình tư vấn đều sẽ được lưu trữ bảo mật tuyệt đối trong hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không mua bán, chia sẽ thông tin cho bên thứ ba nhằm mục đích trục lợi riêng đúng như cam kết bên trên của chính sách bảo mật này.

Khách hàng không được phép sử dụng các thông tin của skinbeautylife cung cấp nhằm mục đích khai thác, thay đổi cơ sở dữ liệu, xâm phạm đến dữ liệu của chúng tôi. Mọi hành động xâm phạm, chiếm đoạt thông tin, cơ sở dữ liệu của chúng tôi mà chưa được sự đồng ý (tùy theo tình hình nặng hay nhẹ), chúng tôi có thể khởi tố theo quy định của pháp luật hiện hành.

Khách hàng phải tự bảo vệ thông tin cá nhân, tránh cung cấp cho bên thứ 3. Cần xem xét kỹ trình duyệt hiện tại, các ứng dụng của bên thứ ba có quyền tiếp cận đến dữ liệu thông tin của khách hàng.

Skinbeautylife có quyền sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để phục vụ cho quá trình tư vấn cũng như các chương trình quà tặng các dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, các chương trình khuyến mãi riêng dựa vào thói quen duyệt web mà khách hàng truy cập.

Hỗ trợ thông qua đường dây nóng kịp thời. Hoặc xử lý nhanh các trường hợp có hành vi lừa gạt nhằm chiếm đoạt thông tin của khách hàng.

Gửi cho đơn vị giao hàng khi khách hàng mua sắm online trên trang của chúng tôi. Hoặc cung cấp thông tin sản phẩm trong quá trình tư vấn riêng.

Các giao dịch thanh toán thực hiện trên trang web đều được mã hóa và đảm bảo bảo mật thông tin, chúng tôi sẽ can thiệp kịp thời khi có dấu hiệu lừa gạt.

Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi. Các thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng, phục vụ các chương trình khuyến mãi cũng như tư vấn cho khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Các thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được bảo đảm an toàn nhờ vào đội ngũ IT của chúng tôi. Để gia tăng bảo vệ chúng tôi sẽ:

  • Giới hạn quyền truy cập của tài khoản đến một số dịch vụ.
  • Sử dụng các công nghệ để giới hạn truy cập trái phép thông tin.
  • Xóa thông tin có thể gây nguy hiểm cho khách hàng và chúng tôi.

Tiết lộ thông tin, quyền sử dụng thông tin

Chúng tôi sẽ không tiết lộ, cung cấp thông tin cho bên thứ ba mà chưa có sự đồng ý của khách hàng ngoại trừ cung cấp cho đơn vị giao hàng. Mọi thông tin được cung cấp cho đơn vị giao hàng sẽ đảm bảo phù hợp với chính sách bảo mật của công ty giao hàng. Chúng tôi không thể can thiệp được vào thông tin cung cấp cho đơn vị giao hàng. Bằng việc đồng ý sử dụng dịch vụ, quý khách cũng sẽ đồng ý với chính sách bảo mật thông tin được cung cấp từ phía đối tác giao hàng.

Thay đổi chính sách

Skinbeautylife.com có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo mật bất cứ lúc nào. Mọi sự thay đổi đều được cập nhật lên website của chúng tôi.

Bằng lòng

Bằng việc sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách Bảo mật của chúng tôi và đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của nó.